งานใหม่เพียบ! โชเซ่ มูรินโญ่ ลุ้นรับงานกุนซือทั้งสโมสรและทีมชาติ

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือเขี้ยวลากดินชาวโปรตุกีส มีลุ้นได้งานใหม่เร็วกว่าที่คิด หลังเพิ่งถูกอดีตต้นสังกัดทีมล่าสุดอย่าง “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ปลดจากตำแหน่งนายใหญ่เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา ทว่าล่าสุด เทรนเนอร์วัย 58 ก็ยังไม่ทิ้งลายยอดผู้จัดการทีมด้วยการมีข่าวเชื่อมโยงเรื่องการรับงานกุนซือให้กับสโมสรดังหลายแห่ง รวมถึงทีมชาติชั้นนำในยุโรปหลายทีมอีกด้วย
โชเซ่ มูรินโญ่ ถูกบ่อนพนันเมืองผู้ดียกเป็นเต็งหนึ่งคุม “ยูเวนตุส”

ตามการรายงานของ เดอะ ซัน สื่อจอมแฉเมืองผู้ดี ระบุว่าโชเซ่ มูรินโญ่ผู้จัดการทีมจอมแท็กติกเลือดฝอยทองมีข่าวเชื่อมโยงเรื่องการรับงานคุมทีมให้กับสโมสรและทีมชาติยักษ์ใหญ่ในยุโรปหลายแห่ง อ้างอิงตาม เบ็ตแฟร์ บริษัทรับพนันถูกฎหมายรายใหญ่ของประเทศอังกฤษที่ได้ออกมาตั้งอัตราต่อรองสำหรับจุดหมายปลายทางที่โชเซ่ มูรินโญ่จะย้ายไปลงหลักปักฐานด้วย เต็งหนึ่งตกเป็นของ “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุส ยอดสโมสรแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี
ที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังจนพลาดแชมป์ลีกในซีซันนี้ โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 6/1 (แทง 1 จ่าย 6 ไม่รวมทุน) ส่วนเต็งสองก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นทีมบ้านเกิดของเจ้าตัวอย่าง ทีมชาติโปรตุเกส

ที่มีคิวลงทำศึก ยูโร 2020 ในช่วงกลางปีนี้ โดยมีอัตราต่อรองที่ 11/2 (แทง 2 จ่าย 11 ไม่รวมทุน) ขณะที่เต็งสามได้แก่ ทีมในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา ที่อัตราต่อรอง 11/2 ส่วนเต็งสี่และห้า ได้แก่ เอฟซี ปอร์โต และ ทีมชาติอังกฤษ ที่อัตราต่อรอง 8/1 และ 10/1 ตามลำดับ
อย่างไรก็ตาม บ่อนพนันถูกกฎหมายอีกสำนักอย่าง แพ็ดดี เพาเวอร์ ได้ยกให้โชเซ่ มูรินโญ่เป็นเต็งหนึ่งกุนซือคนใหม่ของ กลาสโกว์ เซลติ ทีมดังแห่งเวทีลีกสูงสุดประเทศสกอตแลนด์
โดยมีอัตราต่อรองที่ 13/1 (แทง 1 จ่าย 13 ไม่รวมทุน) ซึ่งหากกุนซือชาวโปรตุกีสรับงานในถิ่น เซลติก ปาร์ค จริง ก็จะทำให้เจ้าตัวมีโอกาสดวลกึ๋นกับ “สตีเวน เจอร์ราร์ด” อดีตกัปตันทีมคนดังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ที่ปัจจุบันนั่งเก้าอี้นายใหญ่ของ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส แถมยังเพิ่งทีมกลับมาทวงแชมป์ลีกจาก กลาสโกว์ เซลติก ในฤดูกาลนี้ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี อีกด้วย ไม่อยากพลาดการเดิมพันบอลนัดสำคัญของคุณ มาที่นี่ ufa007 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่พร้อมจะมอบรางวัลมากมายให้กับคุณ