อาแจ็กซ์เล็งคว้าตัว โอกัมโปส ปีกทีมเซบีย่า มาร่วมทีมแทนอันโตนี่

อาแจ็กซ์

ทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เล็งคว้าตัว  ลูกัส โอกัมโปส ปีกทีมชาติอาร์เจนติน่าของทีมเซบีย่า เพื่อมาเป็นตัวแทนของ อันโตนี่ ปีกทีมชาติบราซิลที่จะย้ายจากทีมอาแจ็กซ์ไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อดังของประเทศสเปน เมื่อวันจันทร์ที่  29 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ตัวแทนอันโตนี่? อาแจ็กซ์ เล็งคว้า โอกัมโปส ปีกจากเซบีย่า ค่าตัว 80 ล้านยูโร

อาแจ็กซ์

ทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมแชมป์ลีกของประเทศฮอลแลนด์ เตรียมหาตัวแทนของ อันโตนี่ มาเธอุส โดส ซานโตส หรือ “อันโตนี่” ปีกทีมชาติบราซิลวัย 22 ปีของทีมอาแจ็กซ์ที่ตกลงย้ายไปร่วมทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษแล้วด้วยค่าตัวสูงถึง 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,641 ล้านบาท โดยล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา มาร์ก้า สื่อดังของประเทศสเปน ได้เปิดเผยว่า อัลเฟร็ด ชรอยเดอร์ เทรนเนอร์ของทีมอาแจ็กซ์ ได้เล็งที่จะคว้าตัว  ลูกัส โอกัมโปส ปีกทีมชาติอาร์เจนติน่าวัย 27 ปีของของทีมเซบีย่า ทีมแกร่งแห่งลาลีกา สเปนมาร่วมทีม

อาแจ็กซ์

เพื่อทดแทนตำแหน่งของ อันโตนี่ ซึ่ง โอกัมโปส ถือเป็นปีกที่มีสไตล์การเล่นใกล้เคียงกับอันโตนี่ แม้ว่าโอกัมโปส จะยังเหลือสัญญากับทีมเซบีย่าจนถึงปี 2025 แต่ทาง โอกัมโปส ต้องการที่จะย้ายทีมในฤดูกาลนี้ เนื่องจาก โอกัมโปส ไม่พอใจ จูเลน โลเปเตกี กุนซือของทีมเซบีย่าที่ให้ความไว้วางใจกับเฮซุส โกโรน่า ปีกทีมชาติเม็กซิโกและเอริก ลาเมล่า ให้ลงเล่นเป็นตัวจริงมากกว่า 

โอกัมโปส

ทำให้โอกัมโปสต้องตกเป็นตัวสำรองอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทางทีมอาแจ็กซ์กำลังเร่งเดินหน้าที่จะคว้าตัว โอกัมโปส มาร่วมทีมให้ได้ในฤดูกาลนี้สื่อมาร์ก้าได้เปิดเผยว่า ทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เตรียมปิดดีลคว้าตัว ลูกัส โอกัมโปส ปีกของทีมเซบีย่า มาร่วมทีมให้ได้

โดยสื่อสเปนคาดว่าค่าตัวของ โอกัมโปส น่าจะอยู่ที่ราว 80 ล้านยูโรหรือประมาณ 2,920 ล้านบาท ซึ่งทีมอาแจ็กซ์มีเงินจากการขายอันโตนี่ไป ก็พร้อมจะทุ่มเงินเพื่อคว้าตัวปีกทีมชาติอาร์เจนติน่ารายนี้มาร่วมทีม และไม่ควรพลาด star5566  เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย พร้อม เครดิตฟรี มากมาย

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก มารวมไว้ให้คุณได้ตามติด