ผู้จัดการทีมปืนใหญ่เซ็งทีมแพ้ผีแดงได้อย่างไร

ทีม ปืนใหญ่

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟนบอลของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ติดตามข่าวกับเรามาตลอด น่าจะได้ทราบไปแล้วถึงผลการแข่งขันนัดล่าสุดของ ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่เปิดการแข่งขันในฤดูกาลใหม่ได้ดีจริง ๆ ด้วยการชนะมา 5 นัดรวด

หากแต่น่าเสียดายที่มาสะดุดเอานัดที่ 6 ด้วยการไปแพ้ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนวันสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 3-1 ประตู แต่ถึงแม้จะแพ้ในนัดล่าสุดปืนใหญ่ก็ยังคงรังตำแหน่งอันดับ 1 ของตารางคะแนนอังกฤษ ด้วยคะแนน 15 คะแนน ตามมาด้วย เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ 14 คะแนน และไก่เดือยทอง สเปอร์ที่ 14 คะแนน

ทีม ปืนใหญ่ น่าจะชนะได้นะ

ทีม ปืนใหญ่

ถึงแม้ว่าจะแพ้นัดที่ผ่านมาแต่แฟนบอลและคนในวงการฟุตบอลก้ยังมองว่าสถานการณ์ของปืนใหญ่ดูจะดีกว่าหลายฤดูกาลที่ผ่านมามาก นับตั้งแต่ อูไน เอเมรี่ อำลาการคุมทีมไป และได้ มิเกล อาร์เตต้า มาคุมทีมในต้นปี 2020 อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการทีมคนดังดูจะยังไม่พอใจในผลงานลูกทีมในการแข่งขันนัดนี้ โดยได้ให้ความเห็นสรุปได้ว่า 

ทีม ปืนใหญ่

ตนเองค่อนข้างจะผิดหวังเป็นอย่างมากที่เราแพ้เพราะทีมของเราเล่นได้ดีมากตลอด 95 นาที ที่เล่นกัน และสามาถครองบอลและคุมเกมได้มากกว่าแทบจะเบ็ดเสร็จตลอดการแข่งขันเลยทีเดียว และยังสามารถสร้างโอกาสในการยิงทำประตูได้มากมายหลายครั้ง แต่เราดันยิงไม่ได้เอง และเมื่อเราเปิดพื้นที่ทีมคู่แข่งก็พร้อมจะโจมตีคุณ ทีมพวกเขามีโอกาสโจมตีแค่ 3 ครั้ง แต่กลับยิงทำประตูได้ทั้ง 3 ครั้ง

ทีม ปืนใหญ่

เรามีโอกาสมามายหลายครั้งแต่กลับยิงไม่เข้าเลย ทำได้แค่ 1 ประตู ในช่วง 18 นาทีแรก เราเลยได้ไม่ดีแต่หลังจากนั้นเราก็ครองบอลได้ตลอด แต่เราก็ดันพลาดไปเสียบอลในเขตอันตรายที่ควรเสียเข้า และถูกยิงทำประตูเข้าจนได้ ทั้งที่เราควรจะได้รับชัยชนะจากการแข่งขันนัดนี้ จากแนวทางการล่นที่ยอดเยี่ยม ครองเกมและบอลได้ แต่เราก็ดันแพ้ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่บอก

และขอแนะนำ ufabet147 คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง ให้รางวัลมากมาย

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก มารวมไว้ให้คุณได้ตามติด