ส่อได้งานใหม่! กุนซือเจอร์ราร์ด ถูก วีแกน เสนอให้คุมทีมแทนริชาร์ดสัน

วีแกน

กุนซือสตีเวน เจอร์ราร์ด ส่อที่จะได้งานใหม่ หลังจากที่ทีม วีแกน แอธเลติก ได้ยื่นข้อเสนอให้ เจอร์ราร์ด เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมวีแกนแทนที่ของกุนซือลีม ริชาร์ดสันที่ถูกปลดออกจากตำแหน่ง จากการเปิดเผยของสปอร์ตไบเบิ้ล สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมาว่า

ตกงานได้ไม่นาน! กุนซือเจอร์ราร์ด จ่อรับงานคุมทีม วีแกน แทนริชาร์ดสัน

หลังจากที่ทีมวีแกน แอธเลติก ทีมในระดับฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษได้ทำการปลด กุนซือลีม ริชาร์ดสัน ออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

หลังจากที่ ริชาร์ดสัน คุมทีมวีแกนทำผลงานย่ำแย่ด้วยการไร้ชัยชนะ 8 นัดติดต่อกัน ส่งผลให้ทีมวีแกนหล่นไปอยู่อันดับที่ 22 ในโซนตกชั้นของลีกแชมเปี้ยนชิพ

วีแกน

 ล่าสุดทีมวีแกน แอธเลติก ได้ยื่นข้อเสนอให้กุนซือเจอร์ราร์ด เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมวีแกนแทนที่ของกุนซือลีม ริชาร์ดสันที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไป

โดยก่อนหน้านี้ กุนซือเจอร์ราร์ดเพิ่งจะตกงานได้ไม่ถึงเดือน หลังจากที่ทีม“สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ได้ประกาศปลดกุนซือเจอร์ราร์ด พ้นจากตำแหน่ไปเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อกุนซือเจอร์ราร์ด คุมทีมแอสตัน วิลล่า รั้งอยู่โซนท้ายตารางในอันดับที่ 17

วีแกน

โดยสื่อสปอร์ตไบเบิ้ลได้เปิดเผยว่า กุนซือเจอร์ราร์ด จ่อที่จะรับงานคุมทีมวีแกนแทนริชาร์ดสัน เพื่อกลับมาพิสูจน์ฝีมือในการคุมทีมอีกครั้ง หลังเคยประสบความสำเร็จกับทีมเรนเจอร์ส ด้วยการนำทีมคว้าแชมป์ลีกของสกอตแลนด์ แต่กุนซือเจอร์ราร์ด กลับมาล้มเหลวในการคุมทีมแอสตัน วิลล่าในอังกฤษ อย่างไรก็ตามต้องรอทีมวีแกนยืนยันอย่างเป็นทางการ

วีแกน

นอกจาก สตีเวน เจอร์ราร์ดแล้ว ทางทีมวีแกน แอธเลติกได้สนใจในตัวของกุนซือหลายคนเพื่อจะให้มาคุมทีมวีแกนแทนที่ของกุนซือริชาร์ดสัน ไม่ว่าจะเป็น ดันแคน เฟอร์กูสัน, ฌอน ไดซ์,  ฌอน มาโลนี่ย์ และ ร็อบ เอ็ดเวิร์ดส์  แต่สื่อสปอร์ตไบเบิ้ลเปิดเผยว่ากุนซือเจอร์ราร์ดมีโอกาสมากที่สุดที่จะได้คุมทีม  และขอเสนอ betclic88 ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก มารวมไว้ให้คุณได้ตามติด